Dịch vụ giặt thảm tại Vượng Thịnh chất lượng

Sử dụng những chiếc thảm trải trong văn phòng hay nhà ở trở thành xu hướng hiện nay. Không chỉ đem lại nhiều tiện ích mà còn có giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên việc vệ sinh thảm nếu tự thực hiện sẽ rất khó khăn cho bạn. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Giặt Thảm Vương Thịnh Tại Nha Trang đã cung cấp đến khách hàng những gói vệ sinh giặt thảm tại nhà. Cùng tìm hiểu về dịch vụ giặt thảm này nhé.

Dịch vụ giặt thảm Vương Thịnh

Quy trình dịch vụ giặt thảm tại nhà của đơn vị vệ sinh công nghiệp Vương Thịnh

Để tự mình vệ sinh chiếc thảm với diện tích lớn là một việc làm khá khó khăn. Tuy nhiên đến với Vệ Sinh Công Nghiệp Vương Thịnh, công việc này sẽ được xử lý một cách triệt để nhất. Cùng tham khảo quy trình giặt thảm của Vương Thịnh bạn nhé.

Khảo sát tình trạng bám bẩn của thảm và đưa ra phương pháp khắc phục

Trước khi vệ sinh thảm, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và đánh giá. Dựa trên tình trạng hiện tại của thảm, diện tích thực tế để đưa ra báo giá phù hợp nhất. Khi đặt được sự thỏa thuận từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị những thiết bị chuyên dụng để quá trình vệ sinh đạt kết quả tốt nhất.

Hút bụi trên toàn diện tích thảm

Đầu tiên, cần sắp xếp ngăn nắp nhất những thiết bị đồ dùng được đặt trên thảm. Tiếp đó sẽ xử lý toàn bộ phần bụi bám trên bề mặt thảm. Thao tác này sẽ giúp các nhân viên của chúng tôi phát hiện rõ nhất những vết bẩn khó tẩy.

Xử lý toàn bộ phần bụi bám trên bề mặt thảm bằng máy hút bụi

Xử lý những vết bẩn cứng đầu trước tiên

Sau khi làm sạch bụi, các nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh loại bỏ những vết bẩn khó tẩy. Sử dụng các hoá chất đặc biệt chà trực tiếp lên các vết ố cứng đầu như ố do sơn, nước trà, cafe,… Việc làm này sẽ đánh bật mọi vết bẩn bám trên diện tích thảm. 

Sử dụng thiết bị chuyên dụng làm sạch toàn bộ diện tích thảm

Bước tiếp theo chúng tôi sẽ dùng thiết vệ sinh chuyên dụng để giặt thảm. Tuỳ vào tình trạng vết bẩn của thảm mà việc chà sạch sẽ thực hiện số lần khác nhau. Tuy nhiên trung bình chúng tôi sẽ chà lặp lại từ 3 đến 4 lần. Quá trình giặt thảm này sẽ làm sạch đến tận chân lông, không lưu lại vết bẩn trên bề mặt.

Giặt thảm bằng thiết bị chuyên dụng 

Làm khô thảm

Sau khi đã giặt thảm sạch, để quy trình giặt thảm thành công bước cuối cùng là hút ẩm. Bước này sẽ làm khô thảm sau khi được giặt. Thảm sẽ được làm khô lên đến 90%. Tiếp đó cần phải chờ 3h để chiếc thảm của bạn hoàn toàn khô.

Hút ẩm làm khô bề mặt thảm 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vương Thịnh uy tín chất lượng

Bạn đang tìm dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp tại Nha Trang ? Không cần lo lắng, hãy đến với Vệ Sinh Công Nghiệp Vương Thịnh. Đến với chúng tôi, yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất. 

  • Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, hoà đồng và vui vẻ.
  • Thiết bị vệ sinh hiện đại.
  • Nhiều năm làm dịch vụ, chúng tôi đảm bảo cung ứng đến bạn những dịch vụ tốt nhất.
  • Giá thành mang tính cạnh tranh, hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
  • Ngoài ra tại công ty còn nhiều dịch vụ vệ sinh khác, phục vụ được mọi nhu cầu đến từ phía khách hàng.

Bạn ở Nha Trang và đang tìm kiếm dịch vụ giặt thảm tận nơi? Hãy liên hệ đến giặt thảm Vương Thịnh. Đơn vị chuyên cung ứng các dịch vụ vệ sinh môi trường công nghiệp uy tín nhất tại Thành phố Nha Trang. Hãy liên hệ để chúng tôi khi có nhu cầu, bạn sẽ được phục vụ một cách chu đáo. Cam kết dịch vụ của cùng tôi mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.

Call Now