Mài sàn Bê Tông Công Nghiệp Nha Trang
Đánh bóng nền bê tông là một hệ thống sàn được thi công qua các quy trình chặt chẽ để có chất lượng nền bê tông bền, bóng và đẹp.

Bê tông không được xem là đánh bóng trước đầu số 800 # , và nó thường được hoàn thành ở mức độ trên 800# >>1500# hoặc 3000#. Tùy vào tính chất sàn và nhu cầu của chủ đầu tư.

Tuy nhiên chúng ta có thể lên màu, nhuộm màu cho bê tông để tăng độ thẩm mỹ cho nó. Thuốc nhuộm bê tông được thiết kế sử dụng chung với quá trình đánh bóng bê tông. Thường được áp dụng để thêm màu sắc cho bê tông đánh bóng cũng như các tùy chọn khác tạo sự đặc biệt, tạo đường xuyên tâm, lưới, dải, đường viền, Line và các thiết kế khác.

Bê tông đánh bóng Vương Thịnh được coi là một hình thức của sàn thiết kế bền vững, thẩm mỹ ưu việt, nguyên vật liệu nhập ngoại và quy trình chuyên gia.

Có được độ bền cao về vật lý cũng như chống chọi được với tác nhân vật lý và hóa học khiến cho nền trở nên vượt trội hơn về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ.

Công ty Công Nghiệp Vương Thịnh xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng dịch vụ Mài sàn bê tông Nha Trang, dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, Mài nền bê tông, nhà xưởng, nhà máy,…phủ bóng sàn bê tông, mài phớt xi măng,…Hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, đã qua lớp đào tạo, cùng với hệ thống máy móc, thiết bị và hóa chất nhập khẩu từ Châu Âu. Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Quy Trình Mài sàn bê tông, Tạo màu và đánh bóng
Bước 1:Chuẩn bị dụng cụ: Máy mài nền bê tông , máy hút bụi bê tông/hút nước, bình xịt hóa chất, bảng báo sàn ướt, đĩa đánh bóng bê tong seclean đầu số 30, 50, 100, 200, 400,,800,1500,3000, pad đánh bóng 3M, hóa chất, keo chống nứt, và một số dụng cụ cần thiết khác.

Bước 2 : Quan sát tổng quan. Nếu có hiện tượng bất thường báo ngay cho quản lý công trình hoặc bảo vệ lập biên bản, sau đó mới được tiến hành vào làm

Bước 3 : Dọn đồ đạt, chướng ngại vật đi nơi khác (nếu có)

Tiến hành mài Bóng sàn bê tông
BƯỚC 1: Dùng đĩa ( Phíp ) mài đầu số 20, 30,50, 2T-2 HF20# kết hợp với máy mài Vp 16( 6, 12, 16) và máy hút nước công nghiệp hút sạch những vết dơ vừa mài ra.Sau khi mài đầu số 20, 30,50, 2T-2 HF20# cho bề mặt sàn bê tông phẳng.

BƯỚC 2: Dùng hoá chất tạo cứng bề mặt sika cuhart 24 phủ lên bề mặt bê tông vừa mài. Sau khi phủ thì chờ khoảng 24h để hoá chất thấm vào bê tông.

 

BƯỚC 3: Phun màu lên bề mặt bê tông, sau đó chờ khoảng 5-10 phút cho khô bề mặt

BƯỚC 4: 24h sau khi phủ, bắt đầu dùng đĩa mài 100, 200, 300,3FP-4 với số đầu 1000# để đánh bóng.

BƯỚC 5: Sơn Logo lên bề mặt bề tông.

BƯỚC 6: Tiếp theo dùng đầu số 1.500, 2.000, 3.000# để đánh bóng làm cho bề mặt mịn và bóng lên.

BƯỚC 7: Nếu muốn sàn bóng hơn thì ta dùng hoá chất đánh bóng XY-106 kết hợp với Pad đỏ 3M, máy chà sàn tạ (khoảng 90kg đến 120kg) để đánh bóng.

 

Mài sàn bê tông Vương Thịnh, mang đến cho công trình sạch sẽ, bóng, mịn đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực mài và đánh bóng sàn bê tông. với những thiết bị công nghiệp đáp ứng cho mọi độ khó của sàn bê tông và cũng như chất lượng của công trình, mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Không chỉ mức độ mài cho sàn nhẵn mà công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Vương Thịnh chúng tôi nhận chống thấm sàn bê tông và phủ bóng sàn bê tông

Mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông, mài bóng mịn các phớt xi măng, … Vương Thịnh đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

Call Now