CẮT TỈA TẠO THẾ CÂY CẢNH TẠI NHA TRANG VƯƠNG THỊNH

TẠO CẢNH QUAN SINH THÁI NHA TRANG VƯƠNG THỊNH

DỊCH VỤ CHĂM SÓC CẢNH QUAN TẠI NHA TRANG VƯƠNG THỊNH

DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY CẢNH TẠI NHA TRANG VƯƠNG THỊNH

NGHỆ THUẬT CÂY CẢNH TẠI NHA TRANG VƯƠNG THỊNH

Sang tháng tư, người làm và chơi cây cảnh có thể căt tỉa cành tối đa vì đây là mùa sinh trưởng và phát triển của cây, nhưng cắt tỉa như thế nào để sau vài năm hoặc lâu hơn nữa sẽ thành một cây cảnh đẹp, có thể xếp vào hàng các Cây Cảnh Nghệ Thuật

 

Đây là việc làm không dễ dàng, vì nếu ai cũng làm được thì cây cảnh nghệ thuật lại không có giá trị cao như hiện nay. Muốn vậy, người chơi phải kiên trì, không ngừng tìm tòi, học hỏi, phải am hiểu về thực vật học, làm nhiều, mạnh dạn làm sẽ thành công.

Muốn có một cây cảnh, trước hết ta phải có cây phôi. Cây phôi thường dùng là những cây có khả năng sinh trưởng, phát triển tốt, sống lâu năm, sống mãnh liệt. Cây phôi lấy từ các nguồn: ươm hạt hoặc chiết cành, hoặc khai thác ngoài tự nhiên. Cả hai loại đều có những ưu điểm của nó. Tuy nhiên là cây phôi dạng nào thì việc cắt tỉa, uốn nắn vẫn là khâu kỹ thuật quan trọng nhất. Biến đổi cái tự nhiên vốn có của cây mà vẫn không mất đi cái hợp lý, cái tự nhiên của cây, để sau nhiều lần bỏ công sức, trí tuệ, cây có những nét “kỳ” để rồi có “mỹ”, còn “cổ” thì phải chờ vào thời gian kết hợp với kỹ thuật lão hóa cây.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠO CẢNH QUAN NGHỆ THUẬT CÂY CẢNH

1 tiếp nhận thông tin từ khách hàng

2 khảo sát hiện trường

3 báo giá cho quý khách hàng

4 thực hiện

quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin tư vấn miễn phí :0888406179

Call Now