Dịch Vụ Vệ Sinh nội thất ô tô uy tín, chuyên nghiệp

Cuộc sống ngày càng phát triển thì ô tô lại càng trở nên phổ biến, hiện nay nó đã trở thành phương tiện di chuyển có mặt ở khắp mọi nơi. Đối với một chiếc ô tô, chúng ta không chỉ cần quan tâm tới vẻ bề ngoài hay máy móc, mà còn cần quan tâm đặc biệt tới khoang nội thất xe oto. Nội thất ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình bạn điều khiển chiếc xe, cũng như thể hiện rõ giá trị của chiếc xe ấy. Chính bởi vậy, dịch vụ vệ sinh nội thất oto ra đời và được rất nhiều người chú ý!

Chăm sóc nội thất ô tô là việc cần làm thường xuyên

Ô tô là tài sản có giá trị. Nó không chỉ giúp bạn đi lại thuận tiện, dễ dàng hơn mà còn là công cụ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc làm ăn. Chính vì vậy mà việc, chăm sóc bảo dưỡng ô tô định kỳ là rất quan trọng. Và nếu bạn còn chưa tìm được cho mình một địa chỉ uy tín để bảo dưỡng, kiểm tra xe thì hãy đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vương Thịnh có trụ sở tại thành phố Nha Trang nhé.

Vệ sinh công nghiệp Vương Thịnh được mọi người biết tới với nhiều dịch vụ đặc biệt, trong đó nổi trội nhất là vệ sinh nội thất oto. Uy tín của Vương Thịnh được khẳng định và xây dựng bằng đánh giá của quý khách hàng đã, đang sử dụng dịch vụ tại đây. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, Vương Thịnh tự tin sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Giá thành chăm sóc nội thất oto của Vương Thịnh cũng được khách hàng đánh giá là phù hợp so với mặt bằng chung của thị trường.

Quy trình chăm sóc nội thất oto chuyên nghiệp của Vương Thịnh

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc nội thất oto của Vương Thịnh Tại Nha Trang khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu quy trình vệ sinh nội thất oto của Vương Thịnh để hiểu vì sao khách hàng lại tin tưởng đến vậy.

Đầu tiên là việc chuẩn bị các dụng cụ để phục vụ cho việc dọn vệ sinh nội thất oto Nha Trang. Các máy móc hiện đại sẽ giúp việc chăm sóc xe được nhanh chóng và dễ dàng, hiệu quả hơn. Một số máy móc cần thiết cho công việc này như: Máy hút bụi, máy nén khí, súng dọn nội thất, súng hơi, dung dịch vệ sinh,…

Các công đoạn vệ sinh sẽ được tiến hành theo trình tự. Trước tiên là tháo các ghế, dụng cụ xe mang ra ngoài để dễ dàng hút bụi. Các chỗ dễ dàng sẽ sử dụng máy hút bụi để hút, các khu vực sâu bên trong sẽ sử dụng súng hơi để hút bụi,…Trần xe và các vết bụi bẩn bám lâu ngày sẽ được làm sạch bằng súng dọn nội thất chuyên dụng có khả năng tạo lốc xoáy. 

Sử dụng Dung Dịch chuyên dụng để lau rửa nội thất ô tô

Khu vực bảng điều khiển và taplo là khu vực cần được làm sạch một cách cẩn thận sẽ được nhân viên kỹ thuật vệ sinh bằng loại chổi mềm, nhỏ để thực hiện loại bỏ bụi bẩn. Lần lượt các khu vực bảng điều khiển, màn hình, cửa thông gió, vô lăng, hộc đồ,..sẽ được vệ sinh sạch sẽ.

Ghế xe sẽ được sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng để vệ sinh. Đây là giai đoạn mà các kỹ thuật viên cần phải xem xét xem để thực hiện vệ sinh phù hợp với từng kiểu xe. Cánh cửa sẽ được chú ý vệ sinh phần gioăng cửa và các tấm ốp ở cánh. Phần cốp xe được dọn sạch và vệ sinh. Tập trung chủ yếu ở các khu vực như zoăng cốp xe và tấm ốp.

Sàn xe sẽ tiến hành quy trình vệ sinh theo từng loại. Tùy thuộc vào từng loại sàn mà sử dụng chất tẩy rửa cho phù hợp. Nhưng nếu sàn xe bọc da thì phải sử dụng hóa chất chuyên dụng, khăn và bàn chải để làm sạch mới đảm bảo độ bền, đẹp. Sau khi đã hoàn thành vệ sinh các khu nội thất thì cần tiến hành sấy khô để nội thất xe không bị mốc.Cuối cùng là dưỡng và kiểm tra lại trước khi xe được giao cho khách hàng

Trên đây là một số thông tin về chăm sóc nội thất ô tô cũng như địa chỉ bảo dưỡng ô tô uy tín, mong rằng có thể giúp ích được cho bạn. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời với gợi ý của chúng tôi!

Liên Hệ Chăm sóc Nội Thất Oto Nha Trang Vương Thịnh 0888406179

 

Call Now